áp dụng Vtiger CRM vào việc quản trị nhân sự

Việc giữ chân nhân tài và ổn định nhân sự luôn là điều mà các nhà điều hành quan tâm nhất. Vì suy cho cùng, nguồn lực nhân sự chính là mấu chốt thúc đẩy hoàn hảo kinh doanh của các doanh nghiệp. Theo thống kê cho thấy, năm lý do hàng đầu khiến các cá nhân trong tổ chức rời bỏ vụ việc là: Thiếu lớn mạnh nghề nghiệp (22%), cân bằng cuộc sống và nhiệm vụ (12%), hành vi của điều hành (11%), lương thưởng và lợi ích (9%), và hạnh phúc trong nhiệm vụ (9%). Vậy điều gì có thể ngăn chặn những ticket trên xảy ra? đó chắc chắn sẽ phải là những khắc phục về mặt quản trị như:
• Đưa ra một lộ trình thăng tiến rõ ràng
• quản trị năng suất làm việc phù hợp giúp các cá nhân trong tổ chức cân bằng nhiệm vụ và cuộc sống
• Đào tạo kỹ năng kiểm soát
• Chế độ lương thưởng minh bạch
• lớn lên văn hóa công ty
tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn lực để triển khai một hệ thống quản lý nhân sự done như vậy. Hoặc một số công ty đã áp dụng nhưng lại không thể tiếp tục duy trì vì không thể theo dõi liên tục và thiếu số liệu KPI để đánh giá. Nếu bạn là một trong những đơn vị đang gặp phải rắc rối trên thì tính năng kiểm soát nhân sự của phần mềm https://innocom.vn/quan-ly-nhan-su-voi-vtiger-crm/ chính là một phần mềm dùng cho tốt dành cho bạn.
Với những tính năng dưới đây, Vtiger sẽ giúp bạn tự động hóa việc quản trị nhân sự, auto đánh giá và trích thưởng/ chiết khấu, tổng hợp các chỉ tiêu KPI để bạn ra quyết định cũng như dùng cho đào tạo nhóm… nhiệm vụ quản trị nhân sự sẽ không còn mất quá nhiều thời gian và bạn cũng sẽ có mọi thứ trong tay để sẵn sàng khích lệ member của mình. Hãy cùng xem qua những tính năng mạnh mẽ này.
1. Chấm công nhân sự

Vtiger CRM có khả năng kết nối với máy chấm công và tổng hợp số liệu chấm công nhân sự chi tiết theo ngày, giờ. Từ đó phần mềm sẽ tổng hợp bảng thời gian làm việc và tính lương tháng cho các cá nhân trong tổ chức

2. Báo cáo năng suất, KPI
Tổng hợp các công việc của một nhân viên cấp dưới trong ngày, tuần… và mức độ hoàn thành công việc so với chỉ tiêu đặt ra. Điều này giúp điều hành so sánh được hoạt động làm việc của từng cá nhân để có những mức thưởng hợp lý hoặc đưa ra các chương trình thi đua.

3. kiểm soát lịch trình làm việc
Theo dõi số ngày làm việc, thời gian nghỉ phép, lý do nghỉ của cá nhân trong tổ chức. Ngoài ra cá nhân trong tổ chức cũng có thể gửi thông tin xin nghỉ phép qua Vtiger CRM và giải pháp sẽ auto ghi nhận số ngày làm việc trong tháng.

4. Tạo và theo dõi vụ việc
quản trị đơn giản tạo vụ việc cho từng thành viên hoặc member tự tạo công việc của mình. Mọi dữ liệu về giai đoạn áp dụng và mức độ hiệu quả đều được theo dõi tại một nơi

5. Cổng dữ liệu đào tạo
Đây là một công cụ vô cùng hữu ích dành cho công tác đào tạo của công ty. Nó giống như một thư viện lưu trữ những kiến thức chung cần biết, và dễ dàng truy xuất khi cần. tổ chức có thể cập nhật dữ liệu đào tạo hội nhập, quy trình của tổ đội, kiến thức sản phẩm, nội quy, … lên cổng dữ liệu này mà không cần phải có riêng một người để phụ trách đào tạo.

6. Báo cáo doanh thu theo nhân viên
phần mềm Vtiger cho phép tạo báo cáo doanh thu của nhân viên cấp dưới theo thời gian thực. Mỗi ngày quản trị đều có thể theo dõi được sự tìm cách khắc phục dựa trên những biểu đồ hoặc bảng số liệu chi tiết.


7. Tính lương thưởng
Viger extension cho phép cài đặt để tạo ra các công thức tính lương phù hợp với từng công ty. Bảng lương có thể được tính là lương cố định, lương phần trăm hoa hồng,…. cho mỗi đối tượng cá nhân trong tổ chức

8. Tạo chiết khấu auto cho nhân viên sale

tự động chiết khấu cho nhân viên cấp dưới tiếp thị
Việc trích chiết khấu cho member kinhdoanh là điều thường xuyên của các đơn vị bán hàng. Bạn có thể có những công thức tính chiết khấu sẵn và ngay khi hợp đồng thành quả, phần hóa hồng đó sẽ được tự động chuyển vào bảng lương của các cá nhân trong tổ chức kinh doanh.
Ngoài quản lý nhân sự thì giải pháp Vtiger CRM cũng đáp ứng kiểm soát nhiều mảng khác trong tổ chức. Bạn có thể tham khảo thêm tại mục “Tính năng phần mềm Vtiger” hoặc liên hệ đội ngũ Vtiger support của Innocom để được tư vấn với dữ liệu chi tiết nhất.


They posted on the same topic

Trackback URL : https://dancerotter8.werite.net/trackback/8353801